สาวผลัก “ประตูฉุกเฉิน” หวังออกไปคุยโทรศัพท์ กลับกลายเป็นประตูมรณะพรากชีวิตเธอไปตลอดกาล!!

 

เมื่อ “ประตูทางออกฉุกเฉิน” กลายเป็น “ประตูมรณะ”…

เมื่อ “ประตูทางออกฉุกเฉิน” กลายเป็น “ประตูมรณะ” ทำสาววัย 27 ร่างร่วงจากชั้น 5 ตกลงพื้น กระดูกแตกหักทั้งตัว ดับคาที่ ทำให้เด็กอายุ 7 ขวบและ 3 ขวบต้องกำพร้าแม่โดยทันที!!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้ที่มณฑลเหอหนาน ประเทศจีนมีหญิงวัย 27 ปีคนหนึ่ง ชื่อ กัวเซียะ  ในช่วงคืินตรุษจีนที่ผ่านมา ได้เดินทางไปกินเลี้ยงและร้องเพลงคาราโอเกะกับเพื่อนๆ พวกเขาได้จองห้อง VIP เพื่อร้องคาราโอเกะด้วยกัน ในระหว่างนั้นจู่ๆโทรศัพท์ของกัวเซียะ ก็ดังขึ้น เธอจึงขอตัวเดินออกไปนอกห้องเพื่อรับสาย พอดีมองเห็นป้ายประตูทางออกฉุกเฉิน จึงคิดว่าตรงนั้นน่าจะเงียบสงบดี จึงได้วิ่งไปเปิดประตูทางออกฉุกเฉิน แต่นึกไม่ถึงว่าเมื่อเปิดประตูออกไป กลับกลายเป็นจุดจบของชีวิต เพราะประตูนั้นไม่มีบันได??  ทำให้เธอตกลงมาจากชั้น 5 ของตึก ซึ่งมีความสูงราว 10 เมตรทันที

 

สื่อท้องถิ่นรายงานว่า อาจเป็นเพราะสาวกัวเซียะเห็นป้ายประตูทางออกฉุกเฉิน ทำให้คิดจะเปิดประตูออกไปเพื่อคุยโทรศัพท์ จนเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ขึ้น  ร่างของเธอร่วงตกลงมาจากชั้น 5 ทำให้กระดูกแตกละเอียดทั้งตัว และดับคาที่

 

 

เมื่อญาติๆทราบข่าวก็พากันโศกเศร้าเสียใจมาก และที่เสียใจกว่านั้นคือ ลูกทั้งสองคน คนโตอายุ 7 ขวบ คนเล็กอายุ 3 ขวบต้องกำพร้าแม่ไปโดยทันที!!

 

 

สุดท้ายเมื่อตำรวจเข้าไปตรวจสอบอาคารและร้านคาราโอเกะแห่งนั้นก็พบว่า “ไม่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจ”  ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีคำสั่งให้ผู้ประกอบการร้าน ต้องมีการปรับปรุงแก้ไข ทั้งใบประกอบธุรกิจและอาคารให้ถูกต้องตามกฏหมายแล้ว ในเดือนกุมภาพันธ์และกรกฎาคมปีที่ผ่านมา  แต่ผู้ประกอบการกลับไม่ได้ทำตามที่สั่ง  จนนำไปสู่เหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

 

หลังจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ด้านแผนกรักษาความปลอดภัยสาธารณะของเมือง เจิ้งหยางก็ได้ทำการริเริ่มตรวจตราอาคารสถานประกอบการอย่างละเอียด

 

ชมคลิป

ขอขอบคุณที่มา : LIEKR

Facebook Comments