เผยกิจวัตร “พระเอกAV” ที่ต้องสู้กับผู้หญิงกว่า 7,000 คน ไม่เพียงแค่ถึงจุดสุดยอด แต่ยังต้อง….

เชื่อว่าหลายคน คงเคยดูหนังAV ญี่ปุ่นและคงคิดว่านักแสดงชายน่าอิจฉามากๆ แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังของพวกเขาต้องลำบากแค่ไหน กว่าจะได้เป็นนักแสดงชายในหนังAVนี้ได้

วันนี้แอดจะพาไปเจาะลึกชีวิตประจำวันของพวกเขากัน กว่าจะได้เป็นพระเอกหนังAVที่โด่งดังและมีประสิทธิภาพนั้นพวกเขาต้องผ่านการฝึกซ้อมอะไรมาบ้าง ในแต่ละวัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พระเอกหนังAVคนนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เขามีฉายาว่า เคน ชิมิซุ  「Ken Shimizu」  คำพูดแรกที่เขาพูดคือ “อาชีพพระเอกหนังAVนั้นลำบากมาก ถ้าหากช่วงไหนที่งานยุ่งมากๆ ก็จะไม่มีเวลาพักผ่อนเป็นปีๆติดต่อกันเลยนะ”  เพราะว่าบทบาทของพระเอกและนางเอกแตกต่างกันมาก เขาต้องผ่านการแสดงบทรักมากกว่า7000 ครั้ง

เรามาเริ่มดูกิจวัตรของพวกเขากันเลย

ก่อนอื่นพวกเขาต้องตื่นนอนตอน 7.30 ทุกวัน พวกเขาต้องทำตามกฏระเบียบในแต่ละวันเหมือนกัน และต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอ นั้นคือ ความลับอย่างหนึ่งของการทำอาชีพนี้

8.00-8.30  แอโรบิกที่เรียบง่าย

ก่อนออกกำลังกาย ก็ต้องเติมพลังด้วยการกินสักหน่อย แน่นอนว่าไม่ใช่นมอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อให้กล้ามเนื้อดูดีสวยงามเป็นมัดๆ หลังตื่นนอนเขาจะต้องดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ ผงกรดอะมิโน และวิตามินบี หลังจากดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้เสร็จ ก็เพิ่มเติมด้วยกาแฟ 1 แก้ว ช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมันในร่างกาย จากนั้นก็ออกกำลังกายไปด้วยดูทีวีไปด้วย

 

8:30~9:00  รับประทานอาหารเช้า

หลังจากออกกำลังกายเสร็จ  20 นาที ก็เริ่มรับประทานอาหารเช้าได้ มีมะเขือเทศ,กล้วย,น้ำผัก,ถั่ว,อกไก่คลุกข้าว ,รังนก,นมเปรี้ยวไม่ใส่น้ำตาล และยังต้องเสริมด้วยธาตุสังกะสี วิตามินรวม เหล่านี้ก็เพื่อรักษารูปร่างที่ดีแบบนี้ตลอด 10 ปี

 

9.00-10.00 เตรียมตัวไปทำงาน

โดยทั่วไปจะต้องเตรียมกระเป๋า 2 ใบออกจากบ้าน  ใบที่ 1 ใส่ อุปกรณ์รายการที่จำเป็น เช่น กางเกงใน ,แปรงฟัน ใบที่ 2 ใส่  ผงโปรตีนและอาหารเสริมอื่น ๆ

 

10:00~12:00 เข้าฉาก เริ่มการถ่ายทำ

ก่อนจะเข้าฉากแสดงจะต้องทบทวนบทก่อนเพื่อให้มีความชำนาญและคล่องแคลว ในห้องสตูมีนักแสดงคนอื่นๆด้วย จากนั้นก็ซ้อมบทกันก่อน หลังจากซ้อมกันได้พอสมควรแล้ว นักแสดงก็ไปทำความสะอาดร่างกาย ไม่ใช่การอาบน้ำธรรมดาเท่านั้น แต่พวกเขาให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นพิเศษ จะต้องมีการทำความสะอาดร่างกายแบบพิเศษ ต้อง แปรงฟันให้สะอาด,แปรงลิ้น,ทายาระงับเหงื่อ,เซ็ตผมให้เรียบร้อย จากนั้นเปลี่ยนกางเกงในใหม่

อ่านต่อได้ที่ http://www.liekr.com/post_157927.html

Facebook Comments